I'm really grateful to welcome you all to my Page! You can view Some Lovely Christian Video songs,Tamil Cinema Video hits, international radio stations, fashion tips from expert and more and more on a single site!
Monday, May 24, 2010
Thursday, May 6, 2010
கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே, Angaadith theru
கதைகளை பேசும் விழி அருகே
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே
(கதைகளை..)
ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல்
கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே
ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல்
வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே
(கதைகளை..)
கோயிலின் உள்ளே நுழைந்திடும் போது
வருகிற வாசனை நீயல்லவா
உன்னுடன் வாழும் ஒவ்வொரு நொடியும்
சர்க்கரை தடவிய நொடியல்லவா
கல்லும் மண்ணும் ஓ வீடுகளில்லை
ஓ அன்பின் வீடே ஓ அழிவது இல்லை
வெறும் கரையில் படுத்துக்கொண்டு
விண்மீன் பார்ப்பது யோகமடா
உன் மடியில் இருந்தால்
வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையே இல்லையடி
(கதைகளை..)
உனக்குள் தொடங்கி உனக்குள் தானே
எந்தன் உலகம் முடிகிறதே
உன் முகம் பார்த்து ரசித்திடத்தானே
எந்தன் நாட்கள் விடிகிறதே
ஓ இரவின் மடியில் ஓ குழந்தைகள் ஆவோம்
ஓ இருட்டில் நதியில் ஓ இறங்கி போவோம்
நேற்றென்னும் சோகம்
நெருப்பாய் வந்து தீ மூட்டும்
இன்றென்னும் மழையில்
அத்தனை நெருப்பும் பூக்கள் நீட்டுமே
(கதைகளை..)
Kadhaigalai pesum vizhi aruge
Ethai naan pesa ennuyire
Kaadhal suduthe kaaichal varuthe
Kathaigalai..
Oh..ennaik kelaamal edhuvum sollaamal
Kaalgal engeyo midhakkirathe
Oh..irulum illaamal oliyum illaamal
Vaanam vannathil kulikkirathe
Kathaigalai...
Koyilin ulle nuzhainthidum podhu
Varugira vaasanai nee allavaa
Unnudan vaazhum ovvoru nodiyum
Sakkarai thadaviya nodi allava
Kallum mannum oh veedugalillai
Oh anbin veede oh azhivathu illai
Verum karaiyil paduthu kondu
Vinmeen paarppathu yogamadaa
Un madiyil irunthaal
Vaazhkaiyil edhuvum thevaiye illaiyadi
Kathaigalai...
Unakkul thodangi unakkul thaane
Endhan ulagam mudigirathe
Un mugam paarthu rasithidath thaane
Endhan naatkal vidigirathe
Oh ..iravin madiyil oh kuzhanthaigal aavom
Oh iruttil nadhiyil oh..irangi povom
Netrennum sogam
Neruppaai vanthu thee moottum
Indrennum mazhaiyil
Aththanai neruppum pookkal neettume
Kathaigalai...
Movie Name:Angaadith theru
Song Name:Kathaigalai pesum
Singers:Benny dayal,Hamshika
Music Director:G.V.Prakash Kumar,Vijay Antony
Lyricist:Na.Muthukumar
எதை நான் பேச என்னுயிரே
காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே
(கதைகளை..)
ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல்
கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே
ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல்
வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே
(கதைகளை..)
கோயிலின் உள்ளே நுழைந்திடும் போது
வருகிற வாசனை நீயல்லவா
உன்னுடன் வாழும் ஒவ்வொரு நொடியும்
சர்க்கரை தடவிய நொடியல்லவா
கல்லும் மண்ணும் ஓ வீடுகளில்லை
ஓ அன்பின் வீடே ஓ அழிவது இல்லை
வெறும் கரையில் படுத்துக்கொண்டு
விண்மீன் பார்ப்பது யோகமடா
உன் மடியில் இருந்தால்
வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவையே இல்லையடி
(கதைகளை..)
உனக்குள் தொடங்கி உனக்குள் தானே
எந்தன் உலகம் முடிகிறதே
உன் முகம் பார்த்து ரசித்திடத்தானே
எந்தன் நாட்கள் விடிகிறதே
ஓ இரவின் மடியில் ஓ குழந்தைகள் ஆவோம்
ஓ இருட்டில் நதியில் ஓ இறங்கி போவோம்
நேற்றென்னும் சோகம்
நெருப்பாய் வந்து தீ மூட்டும்
இன்றென்னும் மழையில்
அத்தனை நெருப்பும் பூக்கள் நீட்டுமே
(கதைகளை..)
Kadhaigalai pesum vizhi aruge
Ethai naan pesa ennuyire
Kaadhal suduthe kaaichal varuthe
Kathaigalai..
Oh..ennaik kelaamal edhuvum sollaamal
Kaalgal engeyo midhakkirathe
Oh..irulum illaamal oliyum illaamal
Vaanam vannathil kulikkirathe
Kathaigalai...
Koyilin ulle nuzhainthidum podhu
Varugira vaasanai nee allavaa
Unnudan vaazhum ovvoru nodiyum
Sakkarai thadaviya nodi allava
Kallum mannum oh veedugalillai
Oh anbin veede oh azhivathu illai
Verum karaiyil paduthu kondu
Vinmeen paarppathu yogamadaa
Un madiyil irunthaal
Vaazhkaiyil edhuvum thevaiye illaiyadi
Kathaigalai...
Unakkul thodangi unakkul thaane
Endhan ulagam mudigirathe
Un mugam paarthu rasithidath thaane
Endhan naatkal vidigirathe
Oh ..iravin madiyil oh kuzhanthaigal aavom
Oh iruttil nadhiyil oh..irangi povom
Netrennum sogam
Neruppaai vanthu thee moottum
Indrennum mazhaiyil
Aththanai neruppum pookkal neettume
Kathaigalai...
Movie Name:Angaadith theru
Song Name:Kathaigalai pesum
Singers:Benny dayal,Hamshika
Music Director:G.V.Prakash Kumar,Vijay Antony
Lyricist:Na.Muthukumar
உன் பேரை சொல்லும் போதே உள் நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்.. Angadi Theru
உன் பேரை சொல்லும் போதே உள் நெஞ்சில் கொண்டாட்டம்
உன்னோடு வாழத்தானே உயிர் வாழும் போராட்டம்
நீ பார்க்கும் போதே மழையாவேன் ஓ
உன் அன்பில் கண்ணீர் துளியாவேன்நீ இல்லையென்றால் என்னாவேன் ஓ
நெறுப்போடு வெந்தே மண்ணாவேன்
(உன் பேரை..)
நீ பேரழகில் போர்க்களத்தில் என்னை வென்றாய்
கண் பார்க்கும் போதே பார்வையாலே கடத்தி சென்றாய்
நான் பெண்ணாக பிறந்ததுக்கு அர்த்தம் சொன்னாய்
முன் அறியாத வெட்கங்கள் நீயே தந்தாய்
என் உலகம் தனிமை காடு
நீ வந்தாய் பூக்கள் நூறு
உனை தொடரும் பறவைகள் நூறு
பெண்ணே பெண்ணே
(நீ இல்லையென்றால்..)
(உன் பேரை..)
உன் கறுங்கூந்தல் குழலாகத்தான் எண்ணம் தோன்றும்
உன் காதோரம் உறவாடித்தான் ஜென்மம் தீரும்
உன் மார்போடு சாயும் அந்த மயக்கம் போதும்
என் மனதோடு சேர்த்து வைத்த வலிகள் தீரும்
உன் காதல் ஒன்றை தவிர
என் கையில் ஒன்றும் இல்லை
அதில் தாண்டி ஒன்றும் இல்லை
பெண்ணே பெண்ணே
(நீ இல்லையென்றால்..)
(உன் பேரை..)
Un Perai Sollum Bodhe Ul Nenjil Kondaatam
Unnodu Vaazhathaane Uyir Vaazhum Poraatam
Nee Paarkum Bodhe Mazhai Aaven
Un Anbil Kanneer Thuli Aaven
Nee Illai Endraal En Aaven
Neruppodu Vendhe Mann Aaven
Un Perai Sollum Bodhe Ull Nenjil Kondaatam
Unnodu Vaazhathaane Uyir Vaazhum Poraatam
Nee Illai Endraal En Aaven
Neruppodu Vendhe Mann Aaven
Nee Perazhagil Por Nadathi Ennai Vendraai
Kann Paarkum Bodhe Paarvaiyaale Kadathi Chendraai
Naan Pennaaga Pirandhadharku Artham Sonnaai
Mun Ariyaadha Vekkangal Neeye Thandhaai
En Ulagam Thanimai Kaadu, Nee Vandhaai Pookalodu
Ennai Thodarum Kanavugalodu, Penne Penne
Nee Illai Endraal En Aaven
Neruppodu Vendhe Mann Aaven
Un Perai....
Un Karungoondhal Kuzhalaagathaan Ennam Thondrum
Un Kaadhoram Uraiyaadithaan Jenmam Theerum
Un Maarbodu Saayum Andha Mayakkam Podhum
En Manadhodu Serthu Vaitha Valigall Theerum
Un Kaadhal Ondrai Thavira, En Kaiyil Ondrum Illai
Adhai Thaandi Ondrume Illai, Penne Penne
Nee Illai Endraal En Aaven
Neruppodu Vendhe Mann Aaven
Un Perai...
Sunday, May 2, 2010
Amazing DANCE by the Dancing Star Vijay in SURA
Sura - Nan Nadandha Adhiradi Video Song
The original Video is coming Soon....
The original Video is coming Soon....
Subscribe to:
Posts (Atom)